Võ Quốc tên đầy đủ là Võ Đình Quốc, anh là một đầu bếp tài hoa và hiện đang là đầu bếp chính tại Món Ngon Việt Nam do chính anh làm chủ. Cũng như bao đầu bếp tài năng khác, Võ Quốc đã trải qua nhiều công việc, thậm chí vượt qua nhiều sự ngăn cản, nghi ngờ mới đến được với nghề đầu bếp.
Master Chef Võ Quốc
Giải Nhất cuộc thi nghề châu Á năm 2001 tại Bắc Kinh
Sáng lập và chủ biên những tờ tạp chí ẩm thực nổi tiếng Món Ngon Việt Nam, Gia Đình Vào Bếp, Vietnammese Delicious.
Từng có cơ hội nấu ăn cho các buổi tiệc của cố thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu và tiệc chiêu đãi Chính khách của Chính phủ Việt Nam.
Học Viện Ẩm Thực Pháp Việt luôn đặt giá trị ĐÀO TẠO TỪ CỐT LÕI là tôn chỉ trong công tác giảng dạy, đây cũng chính là định hướng phát triển của học viện, từ đó tận lực chia sẻ, hỗ trợ học viên và tạo ra những cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất cho học viên tại trung tâm.
Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ hết mình cho các đầu bếp trẻ trên con đường chinh phục đam mê nghề bếp, Học viện Ẩm thực Pháp Việt đã liên kết với nhiều đơn vị trong lĩnh vực ẩm thực nhằm tạo điều kiện cho các đầu bếp trẻ học hỏi và cọ xát nhiều hơn với bạn bè quốc tế, lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt ra toàn thế giới.
ĐẦU BẾP VÕ QUỐC VÀ HÀNH TRÌNH SỰ NGHIỆP
Mì bò Đài Loan
Nhận tư vấn
Lớp online mì bò chuẩn Đài Loan công thức chuẩn từ vị sư phụ Đài Loan truyền nghề
Đặc biệt truyền bí kíp làm bột gia vị đặc trưng để nấu mì bò Đài Loan
Học phí ưu đãi cho 100 học viên đầu tiên chỉ 1,5 triệu sau đó quay về học phí ban đầu là 35 triệu.
Tặng kèm công thức làm sa tế tê cay để ăn kèm Mì Bò Đài Loan.
Hướng dẫn setup miễn phí từ A đến Z cho học viên kinh doanh món này.
Nội dung khóa học
Hướng dẫn chi tiết cách sơ chế bò để khi nấu bò mềm nhưng không bị bả ra.
Hướng dẫn nấu nước dùng chuẩn vị kết hợp 3 loại xương với 1 loại cá để cho ra vị ngọt thơm tự nhiên kiểu người Hoa cổ mà không ai chia sẽ.
Hướng dẫn tự làm bột gia vị đặc trưng để nấu mì bò Đài Loan mà không ai chia sẽ.
Hướng dẫn chi tiết cách làm sa tế tê cay loại đặc trưng để ăn mì bò.
Hướng dẫn pha nước chấm mù tạc vàng kiểu người Đài Loan để chấm bò và nêm vào tô mì bò để dậy lên mùi thơm đặc trưng.
Hình thức học online
Tạo group kín có thầy Võ Quốc và học viên để trao đổi thắc mắc của từng học viên trên group 24/24.
Post công thức chi tiết từng bước trên group kín để học viên tải về nấu.
Xây dựng công thức chế biến theo kiểu CÔNG NGHIỆP, chỉ cần BIẾT NHÌN và BIẾT ĐỌC CHỬ thì có thể nấu lại ngon giống 100% như thầy Võ Quốc.
Sườn núi lửa siêu to
Lớp online sườn núi lửa siêu to khổng lồ công thức chuẩn vị Thái dùng kinh doanh, cam kết vị ngon hơn thị trường
Đặc biệt phần nước sốt vỏ cam chang lên tháp sườn để tăng thêm vị cực ngon
Học phí ưu đãi chỉ 1 triệu. Giảm ngay còn 500k cho những bạn đã đăng ký lớp BÚN THÁI HẢI SẢN.
Tặng kèm công thức nước chấm muối ớt xanh để chấm các loại từ thịt cho đến Hải Sản.
Hướng dẫn setup miễn phí từ A đến Z cho học viên kinh doanh món này.
Nội dung khóa học
Hướng dẫn chi tiết cách sơ chế sườn để khi hầm miếng sườn trắng, thịt mềm nhưng giòn mà không bị rớt ra khỏi xương.
Hướng dẫn nấu nước dùng chuẩn vị Thái để khi ăn miếng sườn thấm cả mùi lẫn vị từ trong ra ngoài.
Hướng dẫn cách tạo nước xốt vỏ cam để chang lên tháp sườn tạo mùi đúng chuẩn vị Thái mà không có nơi nào biết công thức này.
Hướng dẫn pha nước chấm muối ớt xanh kiểu thái để vị từ vỏ trái chanh thái để chấm thịt cũng như hải sản đều rất ngon.
Hình thức học online
Tạo group kín có thầy Võ Quốc và học viên để trao đổi thắc mắc của từng học viên trên group 24/24.
Post công thức chi tiết từng bước trên group kín để học viên tải về nấu.
Xây dựng công thức chế biến theo kiểu CÔNG NGHIỆP, chỉ cần BIẾT NHÌN và BIẾT ĐỌC CHỬ thì có thể nấu lại ngon giống 100% như thầy Võ Quốc.
Nhận tư vấn
Bún thái hải sản TOM YUM
BÚN THÁI HẢI SẢN TOM YUM CÔNG THỨC KINH DOANH CHUẨN VỊ THÁI, CAM KẾT VỊ NGON HƠN THỊ TRƯỜNG
ĐẶC BIỆT DẠY CÁCH LÀM RA BỘT GIA VỊ TOM YUM ĐỂ CHO VÀO TÔ BÚN CÓ VỊ ĐẶC TRƯNG CHUA CAY CỦA THÁI GIÚP MÙI THƠM VÀ HẤP DẪN HƠN.
Ưu đã học phí 2,5 triệu cho 100 học viên đăng ký đầu tiên sau đó sẻ quay lại giá ban đầu là 45 triệu.
Tặng kèm công thức làm NƯỚC CHẤM HẢI SẢN THÁI để chấm hải sản & nêm vào tô bún thái tăng thêm vị đậm đà.
Hướng dẫn setup miễn phí từ A đến Z quán cho học viên kinh doanh.
Nội dung khóa học
BÚN THÁI HẢI SẢN: quan trọng nhất là phần nước lèo với bí quyết tự tạo ra bột gia vị Tom Yam để tạo mùi và vị chuẩn Thái. Đặc biệt chia sẻ gia vị bí truyền mà ít ai biết để chia sẻ để khi cho vào nồi nước lèo dậy lên mùi hải sản và có vị ngọt sâu tự nhiên.
Với cách nấu này thành phẩm tô bún thái hải sản chuẩn cả vị lẫn mùi rất ngon. Mà không một quán nào trên thị trường có thể nấu ra được vị như vậy.
GIA VỊ BỘT TOM YUM TỰ LÀM: Hướng dẫn tự làm ra gia vị bột Tom Yum mà không cần dùng bột gia vị Tom Yum có sẵng trên thị trường không ngon. Với gia vị này các bạn có thể làm ra được cốt lẩu thái cực ngon cũng như chế biến các món nướng xốt thái hay cơm chiên Tom Yum rất chuẩn vị.
NƯỚC CHẤM THÁI: hướng dẫn làm nước chấm thái với gia vị chuẩn để chấm hải sản cũng như cho vào tô bún Thái rất ngon.
Hình thức học online
Tạo group kín có thầy Võ Quốc và học viên để trao đổi thắc mắc của từng học viên trên group 24/24.
Post công thức chi tiết từng bước trên group kín để học viên tải về nấu.
Xây dựng công thức chế biến theo kiểu CÔNG NGHIỆP, chỉ cần BIẾT NHÌN và BIẾT ĐỌC CHỬ thì có thể nấu lại ngon giống 100% như thầy Võ Quốc.
Nhận tư vấn
Bò né, Bánh mì chảo
LỚP HỌC ONLINE BÒ NÉ , BÁNH MÌ CHẢO CÔNG THỨC CHUẨN KINH DOANH.
ĐẶC BIỆT DẠY LÀM MÓN CÁ NGỪ RIM CÁ HỘP 3 CÔ GÁI KIỂU THÁI LAN ĂN KÈM VỚI BÒ NÉ VÀ BÁNH MÌ CHẢO CỰC NGON, TRÊN THỊ TRƯỜNG CHƯA CÓ.
ĐẶC BIỆT học viên đã đăng ký lớp BÚN THÁI HẢI SẢN hoặc lớp PHÁ LẤU LÒNG BÒ NƯỚC DỪA SÀI GÒN học phí được giảm thêm chỉ còn 1 triệu.
Hướng dẫn setup miễn phí từ A đến Z quán cho học viên kinh doanh.
Nội dung khóa học
Bí quyết tẩm ướp bò né bằng gia vị bí truyền để thịt mềm, giòn mà không dai khi nấu lâu.
Hướng dẫn làm pate đặc biệt mịn béo thơm dành riêng cho bò né để khi nấu ko bị vỡ ra.
Hướng dẫn bí quyết làm xíu mại trứng muối để ăn kèm bó né và bánh mì chảo.
Hướng dẫn làm thịt viên bao trứng cút đặc biệt để ăn kèm bò né và bánh mì chảo.
Hướng dẫn làm xốt kim sa đặc biệt để chan lên bò né và bánh mì chảo có kèm xíu mại trứng muối.
Hướng dẫn làm xốt cà chua bò xay đặc biệt để chan lên bò né và bánh mì chảo.
Hướng dẫn là xốt tiêu đen đặc biệt để chan lên bò né và bánh mì chảo rất lạ miệng và thơm ngon.
ĐẶC BIỆT: Dạy bí quyết làm món Phi Lê Cá Ngừ rim với cá hộp 3 cô gái kiểu Thái Lan chua cay để ăn kèm với bò né và bánh mì chảo cực ngon trên thị trường chưa đâu có.
Hình thức học online
Tạo group kín có thầy Võ Quốc và học viên để trao đổi thắc mắc của từng học viên trên group 24/24.
Post công thức chi tiết từng bước trên group kín để học viên tải về nấu.
Xây dựng công thức chế biến theo kiểu CÔNG NGHIỆP, chỉ cần BIẾT NHÌN và BIẾT ĐỌC CHỬ thì có thể nấu lại ngon giống 100% như thầy Võ Quốc.
Nhận tư vấn
Xôi xoài, Xôi sầu riêng chuẩn Thái
LỚP ONLINE XÔI XOÀI & XÔI SẦU RIÊNG CHUẨN THÁI, CÔNG THỨC KINH DOANH.
Ưu đã học phí 1,5 triệu cho 100 học viên đăng ký đầu tiên, Sau đó sẻ quay lại giá ban đầu là 35 triệu.
- Hướng dẫn setup từ A đến Z quán miễn phí cho học viên kinh doanh.
Nội dung khóa học
NẤU XÔI: hướng dẫn cách nấu làm sao dêr hạt nếp khi nấu xong, trong, dẻo nhưng rời từng hạt. Hạt nếp thấy vị ngọt béo vừa đủ.
Hướng dẫn cách xôi để khi xôi cho vào tủ lạng hạt vẫn mềm dẻo.
XÔI SẦU RIÊNG: hướng dẫn cách ủ xôi sầu riêng để hạt nếp ngọt dẻo và dậy mùi.
CA DÉ SẦU RIÊNG: hướng dẫn cách làm xốt ca dé sầu riêng để phết lên xôi ăn kèm với sầu riêng cho ra vị đặc trưng.
NƯỚC CỐT DỪA: hướng dẫn nấu nước cốt dừa để vị béo ngậy, không bị vón cục và cho vào tủ lạnh 20 ngày hay để nhiệt độ thường vẫn không bị hư.
Hình thức học online
Tạo group kín có thầy Võ Quốc và học viên để trao đổi thắc mắc của từng học viên trên group 24/24.
Post công thức chi tiết từng bước trên group kín để học viên tải về nấu. Xây dựng công thức chế biến theo kiểu CÔNG NGHIỆP, chỉ cần BIẾT NHÌN và BIẾT ĐỌC CHỬ thì có thể nấu lại giống 100% như thầy Võ Quốc.
Nhận tư vấn
Phá lấu nước dừa kiểu Sài Gòn
Nội dung khóa học
Hướng dẫn sơ chế lòng bò làm sao cho không còn mùi hôi.
Đặc biệt dạy cách tạo ra gia vị phá lấu để khi nấu khử sạch mùi hôi của lòng và tạo mùi thơm đặc trưng của phá lấu.
Dạy bí quyết làm sao để khi cho nước dừa vào mà nấu sôi trên bếp lửa lớn dừa vẫn không bị kết tủa tách nước.
Dạy bí quyết bảo quản phá lấu thành phẩm có nước dừa trong tủ lạnh được 1 tuần không hư.
Dạy cách nấu nước để ăn mì gói phá lấu hoặc lẩu phá lấu từ nồi nước phá lấu cốt.
Dạy cách làm phá lấu nướng rất lạ và ngon.
Hình thức học online
Tạo group kín có thầy Võ Quốc và học viên để trao đổi thắc mắc của từng học viên trên group 24/24.
Post công thức chi tiết từng bước trên group kín để học viên tải về nấu.
Xây dựng công thức chế biến theo kiểu CÔNG NGHIỆP, chỉ cần BIẾT NHÌN và BIẾT ĐỌC CHỬ thì có thể nấu lại ngon giống 100% như thầy Võ Quốc.
Công thức kinh doanh chuẩn vị phá lấu Sài Gòn. Cam kết ngon hơn thị trường
Đặc biệt dạy cách TỰ TẠO RA BỘT CHUYÊN NẤU PHÁ LẤU để khi thành phẩm khử mùi hôi của lòng và có mùi thơm đặc trưng của phá lấu nước dừa rất ngon.
Ưu đã học phí 2,5 triệu cho 100 học viên đăng ký đầu tiên sau đó sẻ quay lại giá ban đầu là 45 triệu.
Tặng kèm công thức làm NƯỚC CHẤM ME, NƯỚC CHẤM TẮC, CÁCH NẤU NƯỚC LÈO ĐỂ ĂN PHÁ LẤU MÌ GÓI HOẶC LẨU PHÁ LẤU, CÁCH LÀM PHÁ LẤU NƯỚNG XIÊN.
Hướng dẫn setup miễn phí từ A đến Z quán cho học viên kinh doanh.
Nhận tư vấn
Bánh canh cua Sài Gòn
Nội dung khóa học
BÁNH CANH CUA: quan trọng nhất là phần nước lèo với bí quyết dùng nguyên liệu đặc biệt khi nấu xong nước sánh mịn, ngọt, dậy mùi cua giúp tô bánh canh khi ăn ngon và rất cuốn, tạo khác biệt so với tất cả các quán đang có trên thị trường.
Đặc biệt hướng dẫn tạo màu gạch cua đỏ trong nồi bánh canh mà dùng nguyên liệu tự nhiên rất đẹp, ngon và tốt cho sức khoẻ.
THỊT CUA: hướng dẫn cách sơ chế cho thịt cua đông lạnh không tanh và truyền bí quyết xào thịt cua lên mềm ngọt thơm như thịt cua tươi mới bóc ra.
CHẢ CUA HẤP: hướng dẫn làm chả cua với bí quyết dùng cua đông lạnh bóc sẵng như thành phẩm sau khi hấp cắt ra miến chả cua chắt và thơm mùi cua rất ngon.
CHẢ CUA VIÊN THẢ NỒI: hướng dẫn làm chả cua viên để cho vào nồi sao cho biên cua lúc nào cũng giòn và thơm ngọt vị cua.
GIÒ HEO: hướng dẫn cách luộc giò heo sau đó xốc qua gia vị để tạo màu và mùi thơm đặc trưng cho giò heo dể dành riêng ăn bánh canh cua.
ỚT XÀO DẦU: hướng dẫn cách làm ớt xào dầu đặc trưng của bánh canh để cho vào tô bánh canh mùi thơm và tăng độ ngon của bánh canh.
NƯỚC MẮM TIÊU: hướng dẫn nấu nước mắm tiêu để chấm chả rất ngon.
MUỐI ỚT XANH CHANH MUỐI: hướng dẫn làm muối ớt xanh chanh muối đặc trưng rất ngon dành riêng để chấm cua và nêm vào tô bánh canh giúp tăng mùi thơm cực ngon.
GIÒ CHÁO QUẨY: hướng dẫn làm giò cháo quẩy để ăn kèm với bánh canh cua.
Hình thức học online
Tạo group kín có thầy Võ Quốc và học viên để trao đổi thắc mắc của từng học viên trên group 24/24.
Post công thức chi tiết từng bước trên group kín để học viên tải về nấu.
Xây dựng công thức chế biến theo kiểu CÔNG NGHIỆP, chỉ cần BIẾT NHÌN và BIẾT ĐỌC CHỬ thì có thể nấu lại ngon giống 100% như thầy Võ Quốc.
LỚP ONLINE BÁNH CANH CUA SÀI GÒN CÔNG THỨC KINH DOANH, CAM KẾT VỊ NGON HƠN THỊ TRƯỜNG
ĐẶC BIỆT TRUYỀN NGHỀ VỚI MỘT NGUYÊN LIỆU BÍ TRUYỀN ĐỂ CHO VÀO NỒI BÁNH CANH SÁNH MỊN DẬY MÙI VÀ RẤT NGỌT NƯỚC MÀ KHÔNG AI BIẾT, GIÚP TÔ BÁNH CANH RẤT KHÁC BIỆT VỀ ĐỘ NGON.
Ưu đã học phí 1,5 triệu cho 100 học viên đăng ký đầu tiên sau đó sẻ quay lại giá ban đầu là 45 triệu.
Tặng kèm công thức làm GIÒ CHÁO QUẨY để ăn với bánh canh.
Hướng dẫn setup miễn phí từ A đến Z quán bánh canh cua cho học viên kinh doanh.
Nhận tư vấn
CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TRONG THÁNG
Xem chi tiết
KHÓA HỌC DÀNH CHO NHỮNG AI ĐAM MỀ ẨM THỰC
CHỨNG NHẬN - CAM KẾT
25
Năm kinh nghiệm
1000+
Học viên Tốt nghiệp
99%
Hài lòng về môi trường
100%
Đảm bảo chất lượng
"Siêu đầu bếp" Võ Quốc: Hãy quân tử với đam mê, cuộc đời sẽ quân tử với bạn.
BÁO CHÍ NÓI VỀ
Master chef võ quốc
Câu chuyện của đầu bếp Võ Quốc có thể khiến bạn thêm tin vào sức mạnh của giấc mơ và niềm đam mê, những thứ giúp bạn dù có chọn con đường khó khăn hơn
kenh14.vn
Võ Quốc tên đầy đủ là Võ Đình Quốc, anh là một đầu bếp tài hoa và hiện đang là đầu bếp chính tại Món Ngon Việt Nam do chính anh làm chủ.
nguoinoitieng.tv
Đầu bếp Võ Quốc – người sáng lập tạp chí ẩm thực Món Ngon Việt Nam – là nhân vật quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình nấu ăn và các cuộc thi ẩm thực.