Kinh nghiệm 14 năm không phải là một con số ít trong nghề bếp, trải qua rất nhiều gian nan, thử thách để tạo nên người đầu bếp Đỗ Bá Thiện ngày hôm nay. Anh vào nghề từ năm 18 tuổi, từng làm việc tại Singapore và đảm nhiệm vị trí tổng bếp trưởng ở nhà hàng- khách sạn tại Hà Nội.
Hiện anh đang là Tổng bếp trưởng UFS Food Solution Unilever. Cùng với nhiều thành tựu đạt được như:
- Huy chương vàng FoodHotel 2009
- Huy chương vàng FoodHotel 2011
- Huy chương Bạc 1000 năm Thăng Long –Hà Nội –tại Hà Nội
- Giải nhất Vua Bếp 2006
- Giải phong cách Vua Bếp 2006 ….
Với những thành quả đã đạt được, anh mong muốn gửi gắm đến những học viên những kinh nghiệm bao nhiêu năm nghề bếp cùng tạo ra những món ăn đa dạng ngoại hình và hương vị tại Học Viện Ẩm Thực Pháp Việt.