LỚP BÁNH CANH CUA ONLINE

🌺 LỚP ONLINE BÁNH CANH CUA SÀI GÒN CÔNG THỨC KINH DOANH, CAM KẾT VỊ NGON HƠN THỊ TRƯỜNG, ĐẶC BIỆT TRUYỀN NGHỀ VỚI MỘT NGUYÊN LIỆU BÍ TRUYỀN ĐỂ CHO VÀO NỒI BÁNH CANH SÁNH MỊN DẬY MÙI VÀ RẤT NGỌT NƯỚC MÀ KHÔNG AI BIẾT, GIÚP TÔ BÁNH CANH RẤT KHÁC BIỆT VỀ ĐỘ NGON.

❤️

– Tặng kèm công thức làm GIÒ CHÁO QUẨY để ăn với bánh canh.

– Hướng dẫn setup miễn phí từ A đến Z quán bánh canh cua cho học viên kinh doanh.

NỘI DUNG HỌC.

BÁNH CANH CUA: quan trọng nhất là phần nước lèo với bí quyết dùng nguyên liệu đặc biệt khi nấu xong nước sánh mịn, ngọt, dậy mùi cua giúp tô bánh canh khi ăn ngon và rất cuốn, tạo khác biệt so với tất cả các quán đang có trên thị trường.

💙Đặc biệt hướng dẫn tạo màu gạch cua đỏ trong nồi bánh canh mà dùng nguyên liệu tự nhiên rất đẹp, ngon và tốt cho sức khoẻ.

THỊT CUA: hướng dẫn cách sơ chế cho thịt cua đông lạnh không tanh và truyền bí quyết xào thịt cua lên mềm ngọt thơm như thịt cua tươi mới bóc ra.

CHẢ CUA HẤP: hướng dẫn làm chả cua với bí quyết dùng cua đông lạnh bóc sẵng như thành phẩm sau khi hấp cắt ra miến chả cua chắt và thơm mùi cua rất ngon.

CHẢ CUA VIÊN THẢ NỒI: hướng dẫn làm chả cua viên để cho vào nồi sao cho biên cua lúc nào cũng giòn và thơm ngọt vị cua.

GIÒ HEO: hướng dẫn cách luộc giò heo sau đó xốc qua gia vị để tạo màu và mùi thơm đặc trưng cho giò heo dể dành riêng ăn bánh canh cua.

ỚT XÀO DẦU: hướng dẫn cách làm ớt xào dầu đặc trưng của bánh canh để cho vào tô bánh canh mùi thơm và tăng độ ngon của bánh canh.

NƯỚC MẮM TIÊU: hướng dẫn nấu nước mắm tiêu để chấm chả rất ngon.

MUỐI ỚT XANH CHANH MUỐI: hướng dẫn làm muối ớt xanh chanh muối đặc trưng rất ngon dành riêng để chấm cua và nêm vào tô bánh canh giúp tăng mùi thơm cực ngon.

GIÒ CHÁO QUẨY: hướng dẫn làm giò cháo quẩy để ăn kèm với bánh canh cua.

HÌNH THỨC HỌC ONLINE

– Tạo group kín có thầy Võ Quốc và học viên để trao đổi thắc mắc của từng học viên trên group 24/24.

– Post công thức chi tiết từng bước trên group kín để học viên tải về nấu.

– Xây dựng công thức chế biến theo kiểu CÔNG NGHIỆP, chỉ cần BIẾT NHÌN và BIẾT ĐỌC CHỮ thì có thể nấu lại ngon giống 100% như thầy Võ Quốc.

348428934 206543288853655 1097168903883979215 n
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay