Bên cạnh các loại hủ tiếu truyền thống của Việt Nam như: hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Sa Đéc,… thì hủ tiếu Thái Lan cũng là một món ăn được rất nhiều thực khách yêu thích. Món ăn này được truyền tai từ những khách du lịch trở về từ Thái Lan và nhanh chóng phổ biến tại TP. HCM.
Đặc sắc của lớp học:
Hướng dẫn chi tiết cách nấu nước dùng từ các loại thảo mộc đặc trưng của Thái để cho ra mùi vị không lẫn vào đâu được.
Đặc biệt cách sơ chế các loại thịt và nội tạng cho vào luôn tươi mới mềm không tanh.
Hướng dẫn làm nước cốt của 3 loại nước hủ tíu đặc trưng của Thái để chúng ta chỉ cần 1 nồi nước dùng mà có thể nấu được tất cả.
Trong lớp này đặc biệt có thêm món hủ tíu trộn kiểu Thái rất ngon và lạ.
Nội dung học:
Hủ tiếu Thái nước
Hủ tiếu Thái khô