ẤM LÒNG 1 TÔ CHÁO TRẮNG VÀ 17 LOẠI ĐỒ ĂN KÈM KHÔNG NGÁN

277220616 3035540836760967 1546013615020862383 n
CHÁO TRẮNG luôn là một món ăn dân dã nhưng chế biến lại cực kỳ công phu bởi không phải ai cũng nấu được một tô CHÁO TRẮNG đúng chuẩn. Kết hợp với một loạt món ăn kèm cay cay, mặn mặn chuẩn vị….ôi thôi nghe mà thèm.
CHÁO TRẮNG cũng là món ăn cung cấp nhiều tinh bột và dinh dưỡng cho cơ thể, ngoài ra nó cũng giúp cơ thể ngăn ngừa táo , bù nước cơ thể, kích thích vị giác cho người ốm….

ĐIỂM ĐẶC SẮC CỦA LỚP/BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC:

Cá lóc kho tiêu

Học cách làm cá, sơ chế cá để khi kho không bị tanh, tẩm ướp cá và cách kho để khi kho xong thịt cá chắt lại và thấm gia vị.

Cá bống kho khô

Học cách sơ chế tẩm ướp cá để khi kho cá thấm gia vị, và phần thịt cá cong cứng tách ra khỏi xương cá.

Cá nục kho keo

Học cách tẩm ướp cá và cách kho nhiều dầu để khi kho xong thịt cá chắt và có thể bảo quản được 2 tuần

Cá cơm rim tiêu

Học cách tẩm ướp và cách vừa kho vừa chiên để cá cơm cứng lại và dậy mùi thơm.

Chà bông (ruốc) cá

Học cách sơ chế, hấp và tẩm ướp gia vị để khi thành phẩm chà bông thơm mà không bị tanh.

Thịt nạc kho keo

Học cách tẩm ướp gia vị sao cho khi kho thịt không chảy nước mà lại săn chắc, làm cho gia vị áo đều miến thịt.

Ba chỉ quế um mắm tiêu

Học cách tẩm ướp thịt ba chỉ cùng với nước mắm và tiêu sao cho khi um phần thịt mỡ chắc thịt nạc mềm và gia vị thấm đều.

Chà bông (ruốc) Heo

Học cách luộc thịt, xé sợi và tẩm ướp gia vị vào sao cho khi đảo lên chà bông tơi bông, vị không ngọt và có mùi thơm

Lạp xưởng rim trứng cút

Học cách sơ chế lạp xưởng, thái và tẩm ướp với nước tương sao cho khi rim miếng lạp xưởng thấm vị và giòn.

Gà xé rim nước mắm

Học cách luộc ức gà, xé gà và tẩm ướp gia vị cũng như cho dầu ăn vào rim sao cho thịt gà xé dai dẻo thấm gia vị mà không bị bở.

Tép khô rim mắm đường

Học cách sơ chế tép, tẩm ướp gia vị và cho vào lượng dầu ăn sao cho kiểu vừa rim vừa chiên cho tép giòn và thấm vị.

Tôm đất kho keo

Học cách ướp tôm và cách kho để khi kho xong phần vỏ tôm mềm, bong ra khỏi thịt tôm, thấm vị và có thể bảo quản 1 tháng.

Ghẹ sữa rim mắm đường

Học cách sơ chế sao cho ghẹ hết hôi, học cách tẩm ướp và cách rim để thấm gia vị và phần mình ghẹ giòn.

Dưa mắm trộn mắm tỏi

Học cách tẩm ướp gia vị sao cho khi trộn thành phẩm dưa mắm vừa ăn, không bị quá ngọt hay quá mặn.

Cà pháo trộn mắm gừng

Học cách cho thêm gia vị vào cà pháo đã ngâm mắm đường sao cho cà pháo có vị đậm đà và giòn lâu.

Củ cải muối xào mắm ớt

Học cách sơ chế cho củ cải muối lạt đi và cách nêm gia vị khi xào sao cho sợi củ cải muối vừa ăn và thấm vị.

Cách làm trứng muối

Học cách làm trứng muối mùi hương thảo, sao cho khô luộc lên lòng đỏ chắt bùi lòng trắng không quá mặn mà lại thơm mùi đặc trưng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT:

  1. Cá lóc kho tiêu
  2. Cá bống kho khô
  3. Cá nục kho keo
  4. Cá cơm rim tiêu
  5. Chà bông cá
  6. Thịt nạc kho keo
  7. Ba chỉ quế um mắm tiêu
  8. Chà bông (ruốc) Heo
  9. Lạp xưởng rim trứng cút
  10. Gà xé rim nước mắm
  11. Tép riu khô rim mắm đường
  12. Tôm đất kho keo
  13. Ghẹ sữa rim mắm đường
  14. Dưa mắm trộn mắm tỏi
  15. Cà pháo trộn mắm gừng
  16. Của cải muối xào mắm ớt
  17. Cách làm trứng muối

277171637 3035540740094310 8103102864664060654 n

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay