Cảm giác miếng bò mềm tan trong miệng, cùng miếng hàu sữa ngọt lịm, quyện đều với nước sốt phô mai béo ngậy được cân bằng vị thanh nhẹ với rau ăn kèm thật kích thích vị giác nhỉ?
Chắc chắn phải để gia đình và khách hàng của mình thưởng thức được hương vị đầy quyến rũ này rồi đúng không nào?
BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC CÁC BÍ QUYẾT:
Chọn mua và sơ chế nguyên liệu tươi ngon
Chế biến thịt bò thấm vị, mềm tan trong miệng
Chọn hàu sữa tươi, béo ngọt và mặn vị biển
Pha chế nước sốt màu cam đỏ tự nhiên, sánh đặc với vị chua ngọt đậm đà
Set 3 loại combo kinh doanh với định lượng phù hợp
Pha chế dầu giấm chua ngọt, muối ớt đỏ cay ăn kèm
Kỹ thuật trang trí trên chảo ngon miệng – đẹp mắt