Món ăn này hầu như có mặt trong tất cả thực đơn các quán ăn, nhà hàng hải sản tại Quốc Đảo Sư Tử. Nó có vị cay nồng, nước sốt sánh mịn, hơi ngọt, có thể dùng ăn kèm với bánh bao chiên hoặc bánh mì địa phương.
Công thức Pháp Việt cung cấp trong khóa học này phù hợp để bạn kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online và nấu ăn cho cả gia đình.
NỘI DUNG BÀI HỌC
Hướng dẫn cách chọn, sơ chế và chế biến cua chắc thịt, ngon ngọt
Hướng dẫn cách lựa chọn và định lượng các nguyên liệu làm sốt tươi ngon
Hướng dẫn cách trang trí món ăn đẹp mắt
ĐẶC BIỆT: Bí quyết pha chế sốt sánh mịn, ớt cay nồng, hương thơm quyến rũ