NÓNG HÔI HỔI VỚI KHOÁ BÁNH ÂU CƠ BẢN CHÍNH THỨC “RA LÒ”
Hương thơm nào làm bạn mãi vương vấn?
Là hương của sương sớm một buổi nắng mai hay hương thơm của những bông hoa nhỏ vừa mới chớm nở?
SAI RỒI! Với nhiều người, hương thơm khiến họ phải ngoái đầu lại nhiều nhất chính là HƯƠNG THƠM CỦA NHỮNG CHIẾC BÁNH VỪA MỚI RA LÒ – hương thơm quyến rũ dễ dàng lay động bất kỳ chiếc dạ dày khó tính nào.
Vậy BĂN KHOĂN TRONG BẠN LÀ GÌ?
Đam mê làm bánh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
Mong muốn sáng tạo nên những công thức mới?
Hay, MUỐN LÀM CHỦ NHÀ HÀNG CỦA CHÍNH MÌNH?
Cùng Pháp Việt khởi nguồn kinh doanh trong bạn với:
Hơn 10 chủ đề Bánh đa dạng với 20 loại bánh.
15 buổi Thực Học – Thực làm
Chứng nhận song ngữ sau khi Tốt Nghiệp
CÁC MÓN SẼ HỌC:
Buổi 1: LÝ THUYẾT (DẠY VỀ NGUYÊN VẬT LIỆU)
Buổi 2: COOKIE ( MATCHA – COCONUT – CHOCOLATE CHIP )
Buổi 3 CREPE NGÀN LỚP – PANCAKE
Buổi 4 CUPCAKE – MUFFIN
Buổi 5 BROWN CARAMEL
Buổi 6 PANACOTA – FLAN CARAMEL
Buổi 7 OPERA CAKE – CREAM BRULE
Buổi 8 BÔNG LAN Ổ ( VANILLA – CHOCOLATE 2 LOẠI)
Buổi 9 TIRAMISU
Buổi 10 PASSION CHESSE CAKE
Buổi 11 GREEN TEA – WHITE CHOCO
Buổi 12 PIE CAKE
Buổi 13 BÁNH CHOUX (SU TRÒN – SU QUE – SU VỎ GIÒN)
Buổi 14 ÔN TẬP
Buổi 15 THI CUỐI KÌ