Cháo sườn ngô ĐÀI LOAN nhìn có vẻ đơn giản nhưng nấu để đúng vị và mùi thì cần phải có bí quyết. Nấu làm sao để cháo sánh, béo, ngọt sườn, thơm mùi ngô, mà cháo phải có màu hổ phách trông mới hấp dẫn và đúng điệu. Chính vì thế để nấu kinh doanh các bạn nên phải học để nấu sao cho ngon hẵng so với những quán đang bán, và kinh doanh được hiệu quả.
ĐIỂM ĐẶC SẮC CỦA LỚP/BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC:
-Học công thức nấu cháo sánh béo chuẩn bị ĐÀI LOÀN nhưng rất bổ dưỡng và khoa học.
-Cách sơ chế sườn, ướp sườn, xào sườn để lấy nước nấu cháo, và nêm gia vị bí truyền để rim cho sườn đậm đà để ăn cháo.
-Cách sơ chế gan, nấu nước xốt rim gan kiểu ngũ vị của ĐÀI LOAN và cách xào gan làm sao cho gan thấm mà lại mềm.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT:
- Cháo sườn Đài Loan
- Gan lợn hắc xì dầu