KHÁM PHÁ ẨM THỰC MIỀN TRUNG CÙNG MÌ QUẢNG – CAO LẦU

195003953 946047529297510 109578150541646941 n

Mì Quảng có nhiều loại khác nhau, mỳ quảng gà, mỳ quảng tôm thịt, mỳ quảng ếch… với hương vị đặc trưng của mỳ quảng hòa quyện cùng cọng mỳ trắng ngà hay pha chút màu nghệ vàng ươm mềm mại và vị thanh ngọt và béo của nước hầm xương sẽ khiến bạn không sao quên được.

 

ĐIỂM ĐẶC SẮC CỦA LỚP/BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC:

Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản số lượng lớn nguyên vật liệu chế biến.

Hướng dẫn tạo độ sánh bột bột tự nhiên từ thịt cá trứng và đậu phộng cho các loại nước nhân của Mì Quảng.

Hướng dẫn rim nhân cho đúng mùi vị đặc trưng của Mì Quảng.

Hướng dẫn trộn mì để khi cho vào tô mì rời từng sợ và thơm mùi nén phi đặc trưng.

Hướng dẫn tẩm ướp gia vị của Cao Lầu Tôm Càng và Cao Lầu thịt xíu.

Hướng dẫn sơ chế cũng như hấp Cao Lầu khô sao cho mềm và giòn như Cao Lầu tươi.

Hướng dẫn nấu nước lèo bún chả cá Đà Nẵng sao cho nước dùng trong, ngọt thanh mà không bị tanh.

Hướng dẫn cách làm tương ớt Hội An

Hướng dẫn ngâm hành, ớt ăn mì quảng và bún chả cá.

Hướng dẫn mua rau cũng như trộn rau cho đúng kiểu rau để ăn Mì Quảng, Cao Lầu, Bún Chả Cá.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT:

  1. Mì quảng truyền thống tôm thịt
  2. Mì quảng gà
  3. Mì quảng cá
  4. Mì quảng ếch 
  5. Cao Lầu truyền thống thịt xíu
  6. Cao lầm tôm càng
  7. Bún chả cá Đà Nẵng
  8. Tương ớt Hội An ăn Cao Lầu
  9. Hành ớt ngâm ăn mì quảng, bún cá.

89858121 2467838766864513 7049106291351879680 n

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay