MÌ TÀU – HỦ TÍU TÀU – HOÀNH THÁNH – SỦI CẢO ĐÂY!!!

298212626 3136697276645322 4943792077605601507 n

Mì Tàu Sài Gòn Chợ Lớn, cái tên món ăn đã quá quen thuộc với người dân Sài Gòn mà mỗi lần nhắc đến chắc chắn mọi người đều muốn phóng ngay con xe ra hàng ăn đúng không nào?

💢 Vậy thì còn chần chừ gì nữa, ĐĂNG KÝ NGAY lớp MÌ TÀU của Siêu đầu bếp Võ Quốc để có thể trổ tài nấu cho cả gia đình mình nha.

🌸 NỘI DUNG HỌC
ĐỐI VỚI MÌ TÀU
Cái quan trọng nhất là sợi mì làm sao khi trụng xong sợi mì vẫn dai giòn sần sật nhưng nó vẫn chính, và quyện trong nước dùng được hầm với các nguyên liệu bí truyền mà mọi người thấy nó khác xa với nước dùng của những món bánh canh hủ tíu kiểu Việt mình hay nấu. Mùi thơm đậm đà rất đặc trưng của thịt và Hải Sản, khi húp vào có vị ngọt thanh.
1️⃣ Hướng dẫn cách trụng mì làm sao khi chang nước vào bát rồi mà ăn nó vẫn dai sần sật nhưng vẫn chính.
2️⃣ Hướng dẫn cách sơ chế xương làm sao để khi nấu xong nước lèo thơm, trong và có màu hổ phách đẹp.
3️⃣ Hướng dẫn tĩ mỹ mua cũng như cách cho 8 nguyên liệu bí truyền để hầm ra được vị ngọt và mùi thơm như những tiệm Tàu xưa
4️⃣ Hướng dẫn làm nước trộn mì hủ tiếu khô mà vẫn thấm và tơi từng sợi cũng như mùi vị gốc.
5️⃣ Hướng dẫn bí quyết trộn thịt băm để khi cho vào nước dùng nấu thịt chín không bị khô xác.
Hướng dẫn làm thịt xíu sao cho thịt thơm, chắt và giữ được độ tượi ngọt của lát thịt.
Hướng dẫn cách sơ chế gang, tim, cật để khi trụng cho vào tô mì thập cẩm không bị tanh mà khi ăn vào vừa dai vừa giòn nhưng không sử dụng hoá chất.
6️⃣ Hướng dẫn cách làm hoành thánh và sủi cảo cực đơn giản và giòn nhưng không dùng bất cứ hoá chất gì.
7️⃣ Hướng dẫn làm sa tế chấm khi ăn mì thập cẩm.
CÁC MÓN HỌC TRONG CHUYÊN ĐỀ :
1. Mì Tàu
2. Hủ Tiếu Tàu
3. Hoành Thánh
4. Sủi cảo
297237001 3136697233311993 4485880262635789545 n
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay