“ĐẠI TIỆC” MÓN CHAY KHÓ CƯỠNG 1

81698355 2557458387902550 1975006454328932770 n

Đủ hương, sắc, vị như món mặn thông thường, các món ăn chay sử dụng nguyên liệu chủ yếu là rau xanh, củ quả, ngũ cốc, không có thịt/ cá/ hải sản,… nhưng không hề vô vị và nhàm chán. 

 

ĐIỂM ĐẶC SẮC CỦA LỚP/BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC:

Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu chay

Hướng dẫn cách kết hợp gia vị để tạo mùi cũng như vị cho các món chay ngon giống mùi đồ mặn.

Hướng dẫn nấu HỦ TÍU CHAY bằng nước ép mía lau kết hợp với các loại rau củ để nước hủ tíu thơm đúng mùi và vị ngọt thanh, đặc biệt sử dụng nguyên liệu thảo mộc bí truyền để cho nước dùng ngọt và ngon như nêm bột ngọt.

Hướng dẫn sơ chế và rim phần nhân cho vào hủ tíu sao cho vị đậm đà và dai giòn như thịt trong hủ tíu mặn.

Hướng dẫn là hoàng thánh chiên giòn để ăn cùng hủ tíu chay.

Hướng dẫn nấu BÚN RIÊU bằng sữa đậu nành để tạo váng cua như bún riêu mặn, kết hợp với mướp hương và chao trở để tạo mùi mắm tôm nên khi ăn có cảm giác thú vị và ngon miệng.

Hướng dẫn rim đậu phụ, lagim, nấm cho vào bún riêu để ăn kèm tạo vị đậm đà.

Hướng dẫn làm CHẢ GIÒ CHAY bằng chân nấm hương để tạo mùi vị của cua biển, khi ăn không khác gì chả giò cua.

Hướng dẫn pha nước mắm chay bằng nước hầm nấm hương.

Hướng dẫn làm nước xốt cũng như cách rim đậu phụ để trộn món SALAD RAU XANH ĐẬU PHỤ VÀ HẠNH NHÂN.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT:

Hủ tíu chay mía lau

Bún riêu chay sữa đậu nành

Chả giò nấm chay

Salad rau xanh, đậu phụ và hạnh nhân

81698355 2557458387902550 1975006454328932770 n

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay