SET MENU MÓN CHAY BỒI BỔ SỨC KHỎE 2

106190592 2557458434569212 2666102484840698901 n

Món chay hiện nay còn là thực phẩm lý tưởng cho những ai muốn giảm cân, duy trì cân nặng, thay đổi khẩu vị hay áp dụng chế độ dinh dưỡng giàu đạm thực vật, nhiều chất xơ. Lần này bạn hãy đổi gió bằng món ăn chay thanh tịnh, giàu dinh dưỡng tại Học Viện Ẩm Thực Pháp Việt nhé

 

ĐIỂM ĐẶC SẮC CỦA LỚP/BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC:

Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu chay

Hướng dẫn cách kết hợp gia vị để tạo mùi cũng như vị cho các món chay giống mùi đồ mặn.

Hướng dẫn nấu BÚN BÒ HUẾ CHAY bằng 8 loại rau củ quả kết hợp với sả và đậu lên men để tạo mùi bún bò giống hệt như bún bò mặn. Thành phẩm nước dùng mùi thơm đúng chuẩn như món bún bò Huế mặn khi ăn rất khó phân biệt.

Hướng dẫn sơ chế và rim phần nhân cho vào bún bò sao cho vị đậm đà và dai giòn như thịt.

Hướng dẫn làm sa tế từ đậu lên men để thơm mùi mắm ruốc.

Hướng dẫn pha bột để làm BÁNH ĐÚC NÓNG mà không cần dùng nước vôi hay tro tàu mà thành phẩm vẫn sần sật rất ngon.

Hướng dẫn làm phần nhân từ các loại rau củ và nấm để cho vào bánh đúc nóng.

Hướng dẫn làm nước mắm chay bằng nấm hương để mùi thơm mà lại có vị đậm đà.

Hướng dẫn làm KHO QUẸT CHAY đảm bảo ngon như Kho quyẹt mặn, khi ăn không thể nào phân biệt chay hay mặn do phần dã làm tóp mở y chang như thật và vị đậm đà cũng như thơm mùi nước mắm.

Hướng dẫn luộc rau sao cho rau xanh và giòn để chấm kho quẹt.

Hướng dẫn sơ chế đậu hủ, nấm rơm với kỷ thuật cao để khi kho tiêu xong đậu hủ và nấm rơm dai và thấm vị như kho thịt cá.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT:

Bún bò Huế chay

Bánh đúc nóng nhân nấm

Kho quẹt chay

Đậu phụ, nấm rơm kho tiêu

106190592 2557458434569212 2666102484840698901 n

 

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay