PHÁ LẤU – SỰ CHUYỂN GIAO VĂN HÓA ẨM THỰC HÈ PHỐ

337890107 1613586665789230 3718612757921924188 n

Phá lấu lòng bò nước cốt dừa kiểu của người Saigon chắc chắn không ai mà không biết ha, nước béo ngậy lòng mềm khi ăn chấm với mắm me thì chỉ có hết bánh mì.

Còn món phá lấu Heo kiểu người Hoa Chợ Lớn thì miễn bàn về độ ngon và tính thông dụng, ăn với cơm, ăn với bánh mì hoặc làm mồi nhậu cũng bá cháy.

 

ĐIỂM ĐẶC SẮC CỦA LỚP/BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC:

Học cách sơ chế lòng bò và lòng heo để không còn mùi hôi đặc trưng. Khâu sơ chế này cực kỳ quan trọng nếu không làm sạch mùi hôi của lòng bò và heo thì xem như vứt nồi Phá Lấu.

Học cách nấu #Phá #lấu #Lòng #Bò #Nước #Dừa sao cho khi kết hợp gia vị đặc trưng để tạo đúng mùi, đúng vị kiểu Saigon. Đặc biệt hướng dẫn bí quyết cho nước cốt đưa vào làm sao khi đun sôi vẫn không bị vón cục lại.

Hướng dẫn làm 3 loại nước chấm để chấm phá lấu lòng bò.

– Nước chấm me

– Nước chấm tắc ( quất )

– Nước chấm chanh dây.

Hướng dẫn cách làm nước phá lấu để ăn với mì gói khác với để ăn với bánh mì.

Học cách nấu #Phá #Lấu #Heo #Kiểu #Hoa. Sao cho các loại thịt cũng như lòng thấm từ trong ra ngoài nhưng vẫn giòn, nước rim chuẩn vị Hoa để ăn kèm với bánh mì.

Hướng dẫn làm đu đủ muối chua để ăn kèm với phá lấu heo.

Học cách nấu #Phá #lấu #mắm #nhĩ #kiểu #Việt, sao cho thành phẩm màu đẹp tự nhiên, hương và vị mắm nhĩ thấm từ trong ra ngoài. Đặc biệt chỉ làm sốt mắm nhĩ rau răm để chấm phá lấu ăn kèm bánh mì.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT:

Phá lấu lòng bò cốt dừa kiểu Saigon.

Phá lấu Heo khìa ngũ vị kiểu Hoa.

Phá lấu mắm nhĩ Việt Nam.

337247035 2473459956143531 8161986370020363858 n

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay