Anh Nguyễn Trung Thanh với hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Bếp Âu Á, đặc biệt đam mê với ẩm thực xứ “Chùa vàng” – Thái Lan. Anh từng nắm giữ vị trí quan trọng như bếp trưởng tại nhà hàng Sik Dak Fook và nhà hàng VANG CHEER HOUSE RESTAURANT.
Sau những nỗ lực cố gắng tìm tòi học hỏi thì hiện tại anh đang đảm nhận vị trí Head Chef tại CHILAI GROUP, đồng thời dạy nấu ăn tại nhiều trung tâm.
Nhắc đến Thái Lan thì người ta sẽ nghĩ ngay đến những món ăn đa dạng, đủ mọi cung bậc vị giác được kết hợp giữa ẩm thực phương Đông và phương Tây. Vì vậy anh Thanh đã chọn Học Viện Ẩm Thực Pháp Việt để truyền đạt tất cả kinh nghiệm trong nghề của mình, giúp chúng ta hiểu biết rõ hơn về nền ẩm thực của “Đất Nước Chùa Vàng”.