Cô Vũ Thị Hương Giang – Giảng viên tại Học viện Ẩm thực Pháp Việt

Cô Vũ Thị Hương Giang có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí (phóng viên, biên tập viên) tại VietNamNet, Thanh Niên, VNExpress,…Và 7 năm liên tục viết và biên tập về Ẩm thực, 3 năm liên tục viết và biên tập về Du lịch. Chị là cộng tác viên thường xuyên viết bài trên Yêu Bếp- mạng xã hội còn là chuyên gia tư vấn và thực hiện, thường xuyên xây dựng chiến lược và nội dung Fanpage cho một số doanh nghiệp trên báo Phụ nữ, VNExpress, tạp chí Nữ doanh nhân…

Những câu chuyện tâm tư và tác phẩm của chuyên gia Giang Vũ: Viết ghi lưu trữ và niềm trân trọng ẩm thực là niềm đam mê vô cùng lớn trong cuộc đời chị. Với khát vọng để lại di sản ẩm thực bằng hình thức phi vật thể: công thức vì sức khỏe, hình ảnh đẹp, hiện đại cho các món ăn truyền thống Việt. Từ đó góp phần phần lan tỏa niềm tự hào về nền ẩm thực Việt không thua kém thế giới. Chị luôn ngợi ca triết lý ẩm thực Việt và nông sản Việt Nam . Một người thầy một người con đất Việt.

Với mong muốn lan tỏa niềm đam mê ẩm thực và bồi dưỡng cho những thế hệ đầu bếp trẻ tương lai, Học viện Ẩm thực Pháp Việt đã được … chọn làm nơi để gửi gắm sự nhiệt huyết của mình với nghề.

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay