Bánh mì Việt nam là món ăn đường phố, phổ biến ở khắp mọi miền đất nước và rất được yêu thích tại nước ngoài. Có rất nhiều bạn muốn kinh doanh bánh mì quy mô nhỏ nên nay Trường mở lớp bánh mình kinh doanh mô hình nhỏ với giá học phí không cao để những ai có nhu cầu kinh doanh nhỏ có thể theo học được. Với khoá học này các bạn sẻ được học hơn 10 loại bánh mì kiểu đường phố Việt Nam rất phù hợp để kinh doanh nhỏ.
ĐIỂM ĐẶC SẮC CỦA LỚP/BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC:
1️⃣ Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản số lượng lớn nguyên vật liệu chế biến.
2️⃣ Hướng dẫn làm pate truyền thống Việt Nam.
3️⃣ Hướng dẫn làm thịt xíu khi thành phẩm có màu đẹp tự nhiên, thịt thấm vị nhưng không bị khô.
4️⃣ Hướng dẫn làm xíu mại chắt nhưng vẫn xốp để phết lên ổ bánh mì dễ dàng
5️⃣ Hướng dẫn khìa thịt, sơ chế bì để làm bì và hướng dẫn làm nước mắm để chan vào ổ bánh mì bì.
6️⃣ Hướng dẫn làm thịt xiên nướng sả để làm món bánh mì thịt nướng
Hướng dẫn làm thịt bò viên nướng sả để cho vào bánh mì thịt nướng.
7️⃣ Hướng dẫn đánh bơ hột gà sao cho để bên ngoài không bị chảy và vị đậm đà để phết vào ổ bánh mình ăn béo thơm.
8️⃣ Hướng dẫn làm đồ chua sao cho vừa đủ cho mặn ngọt và thật giòn để cho vào ổ bánh mì thập cẩm
9️⃣ Hướng dẫn làm mở hành để cho và bánh mì thịt nướng sao cho để cả tuần hành vẫn xanh và tươi.
🔟 Hướng dẫn làm tương ớt ngọt kiểu Hội An để cho vào bánh mì thịt nướng.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT:
- Pate
- Bơ trứng
- Thịt xíu
- Xíu mại
- Gà xé
- Heo xiên nướng sả
- bò băm viên nướng xả
- Sốt ngũ vị
- Sốt tương đen
- Tương ớt Hội An