CHINH PHỤC BÀN TIỆC SANG TRỌNG: ĐẦY ĐỦ SẮC – HƯƠNG – VỊ

z4346801181600 953f23ba6cd398c5b36c25638fb39fe2
⚡️ Những bữa họp mặt náo nhiệt hay những dịp thiết đãi long trọng luôn cần sự chuẩn bị chỉn chu từ menu đến việc chế biến công phu từng món ăn. Tuy nhiên:
⁉️ Bạn chật vật với việc THIẾT KẾ MENU TIỆC?
⁉️ Bạn gặp khó khăn khi định lượng KHẨU PHẦN ĂN SỐ LƯỢNG LỚN?
⁉️ Bạn không biết trang trí món ăn HẤP DẪN – HÚT MẮT?
CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Buổi 1: Suop

Súp  sò điệp nấm đông trùng 

Soup cà tím gà xé

Soup vi cá 

Buổi 2 – Salad -Gỏi

Cuốn trái cây Vườn Đào 

8 loại quả và 3 loại sốt 

Gỏi ngồng tỏi tôm nướng 

Gỏi Bê non cà pháo rau má

Sốt gỏi  Dứa

Buổi 3 – Khai vị 5 tầng

Thịt heo xông khói Iberico 

Dẻ bò sấy tỏi đen 

Bánh cốm hạt sen phủ vừng đen 

Trứng hấp kem sò điệp 

Chân trâu cầu vồng nhân tôm hùm 

Buổi 4 – Heo – Bò

Sườn heo phủ tỏi đen 

Thịt heo sấy tỏi ớt 

Sườn bò dát vàng 

Sườn bê nướng cay Thái 

Buổi 5  – Gia cầm

Gà tre  ủ tỏi rang giòn 

Vịt trời nấu sữa

Chim câu xông khói thảo mộc 

Ngỗng nướng Ô Thum 

Buổi 6 – Hải sản

Tôm hùm song nguyệt 

Với 2 loại sốt “

Ghẹ ngâm tương 

Mực nhúng cay kiểu thái 

Buổi 7 – Cơm -Mì – Hủ tiếu

Cơm lam chim câu 

Mì cuộn bề bề 

Hủ tiếu bảng Tiến Vua tôm càng

Buổi 8 –  Lẩu -cháo

Lẩu rau ngót bobo chim trĩ

Healthy 

Lẩu gà tre cơm rượu 

Lẩu Bò Kim Chi 

Buổi 9 – Tráng miệng

Đậu hủ Singapore

Bánh đậu đỏ phủ kem trà xanh 

Chè sương sa hạt lựu kiểu Thái 

z4346814474878 033d762502cc951f243dde54a373acff

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay