LỚP CHUYÊN ĐỀ CỐ ĐỊNH HÀNG TUẦN – BÁNH MÌ SÀI GÒN – CƠM TẤM – PHỞ GÀ PHỞ GÀ TRỘN

lớp chuyên đề cố định hàng tuần

Lớp chuyên đề cố định hàng tuần có những món ăn nào ? Giải mã thắc mắc ngay bài viết dưới đây của Học Viện Ẩm Thực Pháp Việt.

Hiện nay nhu cầu ăn uống ngày càng tăng cao, vậy nên rất nhiều cá nhân tổ chức có nhu cầu mở rông kinh doanh hay mở những cửa hàng kinh doanh nhỏ nhằm đáp ứng và nắm bắt nhu cầu này. Trong đó ba món ăn ngon và phổ biến được người Việt rất ưa chuông và dễ mở cửa hàng nhất bao gồm: Bánh Mì Sài Gòn, Cơm Tấm và Phở Gà hay Phở Gà Trộn.Chính vì vậy, việc đầu tiên cho bước kinh doanh này chính là việc chọn lựa cách nấu món ăn chuẩn vị cho cửa hàng.

Học Viện Ẩm Thực Pháp Việt mở lớp chuyên đề cố định hàng tuần vào thứ 7 và chủ nhật cho tất cả học viên với thời gian cố định học tập như sau:

– BÁNH MÌ SÀI GÒN(13:00-15:30)

– CƠM TẤM (9:00-11:30)

– PHỞ GÀ – PHỞ GÀ TRỘN (9:00-11:30)

NỘI DUNG LỚP HỌC CHUYÊN ĐỀ CỐ ĐỊNH

1. Lớp Chuyên Đề Bánh Mì Sài Gòn

 

Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản số lượng lớn nguyên vật liệu chế biến.

Hướng dẫn làm pate truyền thống Việt Nam, làm thịt xíu có màu đẹp tự nhiên, thịt thấm vị nhưng không bị khô.

Hướng dẫn làm xíu mại chặt, nhưng vẫn xốp để phết lên ổ bánh mì dễ dàng.

Hướng dẫn khìa thịt, sơ chế bì để làm bì và cách làm nước mắm chan vào ổ bánh mì bì.

Hướng dẫn làm thịt xiên nướng sả, thịt bò viên nướng sả cho món bánh mì thịt nướng.

Hướng dẫn đánh bơ hột gà sao cho bên ngoài không bị chảy và vị đậm đà, phết vào ổ bánh mì ăn béo thơm.

Hướng dẫn làm đồ chua vừa đủ mặn ngọt và thật giòn dành cho vào ổ bánh mì thập cẩm.

Hướng dẫn làm mỡ hành cho vào bánh mì thịt nướng giúp để cả tuần hành vẫn xanh và tươi.

Hướng dẫn làm tương ớt ngọt kiểu Hội An của bánh mì thịt nướng.

 

bánh mì sài gòn

2. Lớp Chuyên Đề Cơm Tấm

 

Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến cơm Tấm.

Hướng dẫn chọn hạt tấm và cách nêm gia vị cho cơm tấm vị đậm đà, tơi từng hạt nhưng vẫn dẻo, ngon hơn cơm gà Hải Nam.

Bật mí 2 công thức ướp sườn cốt lết và sườn cọng nướng mềm thơm nhưng vẫn dai thớ thịt, cách trộn bì và khìa thịt trộn, giúp bì luôn chắc từng sợi.

Hướng dẫn cách làm chả trứng hấp thơm, chắc và ngậy thịt trứng, cách làm chả cua với trứng 3 màu.

Hướng dẫn làm xíu mại trứng muối cực ngon ăn cùng cơm tấm hoặc bánh mì.

Hướng dẫn 3 cách nấu nước mắm và pha kiệu thành nước mắm kiệu dùng với cơm tấm, nước mắm mang hương vị đặc biệt hơn so với các loại nước mắm đang có trên thị trường.

Hướng dẫn cách làm đồ chua, mỡ hành và tóp mỡ luôn thơm giòn.

Hướng dẫn kỹ thuật sơ chế , tẩm ướp , bảo quản nguyên liệu trước và sau khi chế biến để bạn có được thành phẩm món ăn thơm, ngon nhất.

Hướng dẫn trình bày món ăn cùng các nguyên liệu ăn kèm bắt mắt, đảm bảo an toàn, hấp dẫn thực khách.

 

chuyên đề cơm tấm

3. Lớp Chuyên Đề Phở Gà – Phở Gà Trộn

 

Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản số lượng lớn nguyên vật liệu chế biến món phở gà, phở gà trộn.

Hướng dẫn cách xử lý xương và gia vị bí truyền để nấu nước dùng phở gà thơm ngọt tự nhiên.

Hướng dẫn nước trộn phở gà và phương pháp làm phở gà trộn.

Hướng dẫn cách làm tương ớt ăn kèm phở và nước chấm.

Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu theo đúng tiêu chuẩn ngon, sạch, dễ kiếm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm .

Hướng dẫn kỹ thuật sơ chế , tẩm ướp , bảo quản nguyên liệu trước và sau khi chế biến để bạn có được thành phẩm món ăn thơm, ngon nhất .

Hướng dẫn trình bày món ăn cùng các nguyên liệu ăn kèm bắt mắt, đảm bảo an toàn, hấp dẫn thực khách.

Kết thúc các khóa học, dưới sự đồng hành và hướng dẫn chi tiết của giảng viên, đảm bảo tất cả các học viên sẽ thành thạo tất cả các kỹ năng từ các khâu xử lý nguyên liệu, kỹ thuật sơ chế và các phương pháp chế biến. Từ đó, tự tin với tay nghề của mình khi kinh doanh các món ăn theo chuyên đề hoặc đơn giản là phục vụ những bữa ăn ngon miệng bổ dưỡng cho gia đình.

chuyên đề phở gà phở gà trộn

KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ TẠI HỌC VIỆN ẨM THỰC PHÁP VIỆT MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG GÌ?

Chương trình học có lộ trình bài bản chi tiết, mức học phí hợp lý ưu đãi.

Đảm bảo truyền bí quyết mở quán thành công, bám sát thực tế để áp dụng trong kinh doanh.

Nội dung bài học mang tính ứng dụng cao, có thể thực hành ngay.

Giảng viên giàu kinh nghiệm là các đầu bếp chuyên gia ẩm thực trong nghề.

Hướng dẫn trình bày đẹp mắt, tạo ấn tượng cho khách hàng.

học viện ẩm thực pháp việt
Học Viện Ẩm Thực Pháp Việt nơi giúp bạn chắp cánh và tiếp nối ước mơ ẩm thực . Chúng tôi cung cấp nhiều lớp học nấu món ăn chuyên nghiệp từ Châu Á đển Châu Âu phù hợp cho tất cả các đối tượng từ học bếp đến đầu bếp muốn nâng cao tay nghề với lớp cơ bản đến nâng cao.
Học Viện Ẩm Thực Pháp Việt – Đào Tạo Ẩm Thực Chuyên Nghiệp
Hotline: 0765 662 255
Địa chỉ HCM: 58/14 Phạm Ngọc Thạch, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ HÀ NỘI: Số 6, Ngõ 86 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay