Đặng Anh Huy – Chủ nhiệm CLB Ẩm thực Việt thuộc Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn

Chef Đặng Anh Huy (Huy Turtle) – Chủ nhiệm CLB Ẩm thực Việt thuộc Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn. Anh hiện đang là giảng viên trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, trường dạy nghề Việt Úc, và cũng là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình ẩm thực trên các kênh truyền hình như VTV3, VTV9, HTV7, HTV9, VTV Cần Thơ,…

Sau nhiều năm tích lũy kiến thức, anh chọn công việc giảng dạy như một cách để lan tỏa giá trị của nghề bếp đến thế hệ trẻ, Chef Đặng Anh Huy từng chia sẻ “Mục đích trở lại con đường giảng dạy của tôi chính là mong muốn truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn cho các bạn trẻ yêu nghề bếp mà trên hết là truyền đạt thái độ nghiêm túc với nghề, góp phần dẫn dắt sinh viên có một lộ trình phát triển bản thân hiệu quả nhất”. Với mong muốn lan tỏa niềm đam mê ẩm thực và bồi dưỡng cho những thế hệ đầu bếp trẻ tương lai, Học viện Ẩm thực Pháp Việt đã được Chef Đặng Anh Huy chọn làm nơi để gửi gắm sự nhiệt huyết của mình với nghề. 

Học viện Ẩm thực Pháp Việt đạt được thành công với tôn chỉ ĐÀO TẠO TỪ CỐT LÕI như ngày hôm nay, chính là nhờ những sự ủng hộ, đồng hành của những đầu bếp nhiệt huyết như anh.

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay