Nhắc đến ẩm thực Trung Hoa, người ta nhớ ngay đến những chiếc nhỏ xinh nhưng không kém phần tinh tế, gói ghém cả một văn văn hóa truyền thống lâu đời. Ai đã một lần nếm thử chắc hẳn đều dễ dàng say đắm vị đặc sắc và sự yêu kiều của món ăn mang đậm tinh thần dân tộc Trung Hoa này.
Khoá Dimsum tập trung cung cấp, đào tạo những kiến thức, kỹ năng và bí quyết để làm nên những món Dimsum chuẩn vị chuyên gia, hương vị “Chạm đến trái tim khách hàng”.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
DIMSUM 12 BUỔI
Buổi 1
Lý thuyết
Hải sản trái cây sốt mayzone
Buổi 2
Xíu mại tôm thịt
Đậu hủ ky bọc tôm chiên giòn
Buổi 3
Há cảo tôm tươi
Bánh xếp tiều châu
Buổi 4
Bánh khoai môn chiên xù
Bánh xếp nhân mặn chiên
Buổi 5
Xíu mại nhân thịt gà
Bánh xếp bông hẹ
Buổi 6
Bánh củ năng
Bánh xếp nhân hẹ chiên
Buổi 7
Bánh cuốn tôm, bánh cuốn xo
sốt xo
Buổi 8
Sò điệp tôm bách hoa
Hoành thánh tôm chiên, chả giò tôm chiên
Buổi 9
Bánh bao chỉ nhân sầu riêng
bánh bắp tôm chiên
Buổi 10
Chân gà hấp tàu xì
Cách pha sốt chân gà
Buổi 11
Bánh bao kim sa
Sườn non hấp tàu xì
Buổi 12
Bánh bao nhân thịt tôm cả cần