PROFESSIONAL ASIAN KITCHEN

z4266642693641 c2050cd2fca9986a4ce7d63a0d0f4f0e

LỚP HỌC: Bếp Á chuyên nghiệp

SỐ BUỔI: 34 buổi / 3 tháng ( 3 buổi 1 tuần)

ĐẶC ĐIỂM:

  • Nhiều giảng viên đầy kinh nghiệm dạy trong khóa, đặc biệt có sự tham gia Master Chef Võ Quốc ( hiệu trưởng trường)
  • Giảng viên đào tạo từ cốt lõi, đảm bảo không giấu nghề , 100% bí quyết NẤU NGON
  • Chứng chỉ song ngữ áp dụng được quốc tế ( liên kết trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại đăng ký cấp)
  • Đào tạo từ cơ bản đến chuyên nghiệp
  • 3 tháng học được 100 món . Các món của chương trình học được phân bổ theo tỷ lệ sau:
  • 50% món Việt
  • 20% món Hoa
  • 20% món Thái
  • 10% Món Hàn
  • THỰC HỌC – THỰC LÀM đảm bảo khi tốt nghiệp, học viên sẽ có tay nghề vững, tự tin ứng tuyển công việc phù hợp 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

  1. LÝ THUYẾT + THỰC HÀNH/ 4 buổi   

BUỔI HỌC NỘI DUNG  

1 Chụp hình, quay video, viết content  

2 Các phương pháp chế biến món ăn, băm thái xốc chảo   

3 Sơ chế gà, vịt, cơm chiên gà xối mỡ  

4 Tỉa rau củ quả đơn giản  

  1. CÁC MÓN HỌC   
  2. MÓN VIỆT     

* MÓN BẮC: 6 buổi học,  tất cả học 19 món   

BUỔI HỌC NỘI DUNG

1 Phở bò, phở gà,  phở trộn,

2 Bún sườn dọc mùng, bún riêu, gà rang muối  

3 Chả cá lã vọng, bún chả Hà Nội, ốc nấu chuối đậu  

4 Cá chép Om dưa, giả cầy , ngan cháy tỏi  

5 Món gia đình: Canh cua rau đay, canh nghêu thìa là, thịt đông, cá kho riềng, đậu tẩm hành, thịt rang cháy cạnh, canh khoai sọ rau nhút  

6 Thực hành  

* MÓN TRUNG: 5 Buổi , tất cả học 12 món   

BUỔI HỌC NỘI DUNG  

1 Bún bò Huế, bò xáo bánh ướt, cơm hến  

2 Bánh canh cá lóc bột gạo, giò heo nấu hon, mít trộn   

3 Cao Lầu, Bún cá Nha Trang, Mì Quảng   

4 Bánh nậm, bánh bèo, bánh bột lọc

5 Thực hành  

* MÓN MIỀN NAM: 6 buổi, tất cả học 21 món   

BUỔI HỌC NỘI DUNG  

1 Bánh canh cua, hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu khô, hủ tiếu cá  

2 Hủ tiếu chay, lagim kho chao, nấm kho tiêu, canh chua  

3 Gà nấu pate, lagu bò, vịt nấu thơm  

4 Gà sapo, gà cháy tỏi, gà quay mắm nhĩ, cánh gà chiên nước mắm  

5 Cơm gia đình: Sốt kho, sốt xào, nước trộn dầu giấm, cá kho tiêu, thịt kho tiêu,  canh chua cá lóc, canh gà lá giang, canh khổ qua nhồi thịt. Cá lóc kho tộ, thịt kho trứng , mắm chưng, tép rang dừa, gà kho sả ớt, cá kèo kho rau răm, cá nục kho cà, gà kho gừng, gà kho rượu sake  

6 Thực hành  

* LẨU, GỎI,NƯỚNG: 4 buổi,  tất cả học 11 món   

BUỔI HỌC NỘI DUNG  

1 Lẩu gà lá é, lẩu riêu cua sườn sụn, lẩu Thái  

2 3 loại nước trộn gỏi: Gỏi củ hủ dừa, gỏi bò rau thơm, gỏi vịt quay   

3 Nướng muối ớt, nướng sa tế, nướng chao, nướng ngũ vị, nướng chấm Tây Bắc. Nước chấm tây bắc, nước chấm nướng, nước chấm chẩm chéo

4 Thực hành  

MÓN HOA,  3 buổi ,  tất cả học 10 món   

BUỔI HỌC NỘI DUNG  

1 Gà hấp xì đâu, cá hấp Hồng kông, phá lấu heo   

2 Lưỡi vị sapo, chân gà hấp tàu xì, sườn non hấp tàu xì  

3 Mì xào giòn, hủ tiếu xào gà, cơm chiên dương châu, cải rổ xào bò 

 

*. MÓN THÁI , 3 buổi,  tất cả học 11 món    

BUỔI HỌC NỘI DUNG  

1 Som tam tôm khô, som tam ba khía, miến trộn hải sản chua cay, tom yam cung

2 Sườn núi lửa, cá hấp chua cay, mực hấp chua cay, pad Thái

3 Cà ri xanh, chả cá thái, gà nướng kiểu Thái 

  

* MÓN HÀN, 2 buổi ,  tất cả học 5 món    

BUỔI HỌC NỘI DUNG  

1 Kim chi, cơm trộn Hàn Quốc, soup kim chi, canh tương đậu, , bò ướp lê nướng   

2 Thực hành  

   

THI CUỐI KỲ, 1 buổi

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay